Sản phẩm liên quan
Đánh giá Bếp nướng điện Goldsun GEG3740
Thông tin sản phẩm
Thiết kế tiện dụng, an toàn
Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 sở hữu thiết kế tiện dụng với bề mặt bếp điện phẳng và rộng dễ dàng nướng nhiều thức ăn cùng lúc. Trọng lượng bếp cực nhẹ (chỉ 1.84 kg) rất tiện cho việc sử dụng tại nhà, di chuyển và cất giữ sản phẩm. Mâm nướng làm bằng nhôm đúc dày 2.2mm phủ lớp chống dính siêu bền. Rơ le nhiệt với 5 chế độ điều chỉnh từ 115- 230℃. Tay cầm bằng nhựa PF màu đen có gân tăng cứng, chắc chắn thuận tiện cho người sử dụng. Phía dưới bếp được thiết kế 4 chân trụ bám chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Dây điện có thể tháo rời giúp việc bảo quản bếp gọn gàng hơn.
Bề mặt bếp nướng phẳng và rộng nướng được nhiều thực phẩm
Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 có mặt nướng phẳng, rộng, được phủ lớp chống dính siêu bền, bạn có thể nướng lượng lớn thức ăn cùng một lúc mà không lo bị cháy. Công suất bếp lớn lên tới 1800W giúp mặt bếp nóng nhanh, nướng chín thực phẩm mau, tiết kiệm điện năng.
Đa chức năng, dễ dàng điều chỉnh
Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 có 5 mức độ nhiệt khác nhau từ 115- 230℃, linh hoạt điều chỉnh bằng núm xoay giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng món nướng khác nhau. Bếp còn có chế độ tự động ngắt điện khi đạt nhiệt độ cài đặt hoặc nhiệt độ tăng quá cao giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.
Khay hứng mỡ thừa thông minh
Bếp nướng điện Goldsun GEG3740 trang bị sẵn một khay hứng mỡ thừa rộng và sâu giúp chứa được lượng lớn dầu mỡ thừa trong quá trình nấu, không làm ảnh hưởng vị ngon của món ăn. Xung quanh mặt nướng là các khe nhỏ để mỡ thừa chảy xuống, hạn chế tối đa việc sinh ra khói trong quá trình nướng, thân thiện với môi trường.
Dễ dàng sử dụng và vệ sinh
Các bộ phận của bếp nướng điện Goldsun GEG3740 có thể linh động tháo lắp giúp việc vệ sinh thuận tiện và nhanh gọn. Mặt bếp phủ lớp chống dính cao cấp có độ bền cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.
Lưu ý khi sử dụng bếp nướng điện
- Không để bếp nóng quá lâu mà không có thực phẩm.
- Không sờ trực tiếp vào bề mặt bếp khi bếp đang cắm điện.
- Không dùng các đồ vật sắc nhọn như: dĩa, dao,... để nướng thức ăn và vệ sinh, tránh làm trầy xước đi lớp chống dính, giảm tuổi thọ của bếp.
- Khi nướng xong, để bếp nguội hẳn mới được vệ sinh.
Chưa có đánh giá