Bếp từ Electrolux ETD29MKC
1/1

Sản phẩm liên quan

Đánh giá Bếp từ Electrolux ETD29MKC

5/5
0 đánh giá
5
4
3
2
1
Tất cả hình ảnh ( hình)

    Chưa có đánh giá

    Thông tin sản phẩm

    Bếp từ Electrolux ETD29MKC có công suất 2000W, có thể tự ngắt điện khi không có nồi trên mặt bếp, khóa bảng điều khiển an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 1 - 2 người hoặc đặt trên bàn ăn trong các bữa tiệc lẩu, nướng,...

     

    Công suất - Kích thước vùng nấu 

     

    - Bếp từ Electrolux có công suất 2000W hoạt động mạnh mẽ, làm thức ăn nhanh chín. 

     

    - Kích thước vùng nấu Ø 20 cm phù hợp với hầu hết kích cỡ nồi, chảo của gia đình.

     

    Công suất - Kích thước vùng nấu  - Bếp từ Electrolux ETD29MKC

     

    Thiết kế - Chất liệu 

     

    - Bếp từ có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu nấu ăn hằng ngày của 1 - 2 người hoặc đặt trên bàn ăn trong các bữa tiệc lẩu, nướng. 

     

    - Mặt bếp bằng kính Ceramic sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi. 

     

    Thiết kế - Chất liệu  - Bếp từ Electrolux ETD29MKC

     

    Tiện ích 

     

    - Trang bị chức năng hẹn giờ, thuận tiện cho người bận rộn có thời gian làm việc khác mà không lo cháy khét món ăn. 

     

    - Bảng điều khiển cảm ứng, dễ dàng tuỳ chỉnh mức công suất.

     

    - Có nồi tặng kèm. 

     

    Tiện ích  - Bếp từ Electrolux ETD29MKC

     

    Tính năng an toàn 

     

    - Khoá bảng điều khiển, tránh trẻ em nghịch ngợm bấm lung tung làm thay đổi chương trình nấu gây nguy hiểm. 

     

    - Cảnh báo mặt bếp nóng giúp người dùng nhận ra và không chạm vào tránh gây bỏng. 

     

    - Tự ngắt khi không có nồi đảm bảo an toàn về nguồn điện và thiết bị, giúp bảo vệ tuổi thọ bếp.

     

    Tính năng an toàn  - Bếp từ Electrolux ETD29MKC

     

    Lưu ý khi sử dụng bếp từ:

    ​​​​​​​

    - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. 

     

    - Chỉ sử dụng với nồi/chảo có đế nhiễm từ chất liệu gang, inox 430. Bếp phù hợp với nồi/chảo có đường kính đáy 14.5 - 20 cm.

     

    - Lau bếp sau mỗi lần sử dụng để tránh thức ăn rơi ra bám dính vào mặt bếp khó làm sạch, chỉ lau khi bếp đã nguội. 

     

    - Nên vệ sinh các vết bẩn cứng đầu bằng dụng cụ cạo kính chuyên dụng.

     

    - Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa trên vùng nấu nóng, nên dùng giẻ khô làm sạch thiết bị, sau đó làm sạch thiết bị bằng khăn ẩm trước khi sử dụng lại.